💖✨CHẠY VÌ TRÁI TIM CHÍNH THỨC TRỞ LẠI LẦN 9 VÀO NĂM 2023🏃‍♂️🏃‍♀️

💗 Gamuda Land cùng chương trình Nhịp Tim Việt Nam thuộc VinaCapital Foundation vừa chính thức công bố sự trở lại lần thứ 9 của Chạy Vì Trái Tim vào đầu năm 2023, chương trình chạy bộ từ thiện gây quỹ thường niên cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh từ năm 2013. 
💗 Với chủ đề năm nay là “Dream Run – Đường chạy ước mơ”, Gamuda Land mong muốn lan tỏa tinh thần nhân ái của chương trình rộng khắp đến cộng đồng. Mỗi người tham gia Chạy Vì Trái Tim 2023 sẽ là một “Dream Carrier – Người chắp cánh ước mơ” cho những trái tim non được hồi sinh mạnh mẽ. 


📌Chạy Vì Trái Tim lần 9 sẽ là chuỗi chương trình gây quỹ kết hợp cả hoạt động trực tuyến lẫn sự kiện trên thực địa diễn ra trong nhiều tháng. Chiến dịch được đánh dấu kết thúc bằng ngày chạy bộ đồng hành tổng kết số quỹ kêu gọi được diễn ra vào ngày 12 tháng 2 năm 2023 tại “lá phổi xanh” phía Tây TP.HCM - Celadon City.
✔️ CÁC HÌNH THỨC THAM GIA GÂY QUỸ CÙNG CHƯƠNG TRÌNH:
💌Quyên góp trực tiếp tại: 
1/ Gamuda Land Sales Gallery: Số 68, đường N1, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, TP.HCM
2/ Văn phòng Gamuda Land (HCMC): Số 2, đường D2, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, TP.HCM (Nhận quyên góp từ 09:30 đến 16h30, Thứ 2 tới Thứ 6 hằng tuần)
💌Quyên góp qua nền tảng trực tuyến của VinaCapital Foundation: 
http://vinacapitalfoundation.org/chay-vi-trai-tim-2022/...  
💌Tham gia giải chạy trực tuyến Chạy Vì Trái Tim Online tại Vietrace365: 
https://vietrace365.vn/.../run-for-the-heart-2022-the...  
💝 Với sự đồng hành chiến lược của Hiệp hội Thương mại Malaysia tại Việt Nam (MBC), Chạy Vì Trái Tim 2023 đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của trên 50 nhà tài trợ là các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, như Hòa Bình, Ricons, VinaCapital, CBM, Austin Home Interiors, Mai House Saigon, Thái Sơn Nam, Assa Abloy, MOEN Việt Nam, Ong Vàng, Fecon South,v.v…

💝 Mỗi sự đóng góp dù lớn hay nhỏ đều là món quà vô giá giúp cứu sống những trái tim thơ, thay đổi cuộc đời các em mãi mãi, để các em có thể vui đùa hồn nhiên, sống khỏe mạnh và vươn đến một tương lai tươi sáng hơn. Hãy tham gia cùng Gamuda Land trong hành trình “Nối nhịp tim – Vươn mầm sống” đầy ý nghĩa và nhân ái này!
👉Website chính thức của Chạy Vì Trái Tim 2023 để quyên góp và đăng ký tham gia: https://chayvitraitim.gamudaland.com.vn/